Rất ít người có thể mua sim được sim điện thoại quý vào lúc này

Trong đó sim Mobifone và Vinaphone là mức giá cao nhất, bởi vì loạt điện thoại di động đầu tiên tại Việt Nam. Nó chứng tỏ rằng quyền sở hữu là một trạng thái cao trong nhà nước của nhà nước hoặc người giàu. Cho đến lúc đó, rất ít người có thể mua sim điện thoại di động và phải chịu mức dịch vụ cao nhất trên bầu trời và họ lựa chọn lý do nên mua ngay cho mình chiếc sim Gmobile.

Tùy thuộc vào số lượng tiêu đề và số cuối cùng, nếu đẹp, giá của SIM sẽ có giá trị hàng chục tỷ. Vẫn còn khó nhớ vài trăm ngàn người. Mọi người cần thẻ SIM truyền thống mà sẽ chứng minh là hiện đại, sử dụng điện thoại di động ngay từ đầu. Đối với những người sử dụng điện thoại di động trong hơn 10 năm, có những người sẵn lòng bán nó.

Kể từ khi Bộ Thông tin và Truyền thông xác định rằng mỗi người có thể sở hữu đến 3 điện thoại di động sim, ý tưởng của một đại lý, các cửa hàng SIM sẽ cung cấp một cách để ăn. Nhưng thực tế là thông tin khách hàng trả trước giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế không biết thời gian mới nên số lượng tiếp thị vẫn còn kích thích. Ngoài sim quảng cáo (gọi là “Sim rác” hoặc “cỏ cỏ”) bán bất cứ nơi nào, nhìn sim đơn giản không dễ dàng.
Tại cửa hàng điện thoại di động – The Sim – Prepaid Card tại đường Lê Hồng Phong, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, tôi hỏi người bán: “Bạn có số đẹp, dễ nhớ không?” Cô nhanh chóng nhận được 3 cuốn sách của cô ấy, ướt đẫm tôi, nói, “Tôi đã chọn, tất cả đều tốt đẹp, giá cả là tất cả.”

Tôi mở mỗi cuốn sách, được chia thành 2 cột, một cho thuê bao trả trước, các cột còn lại để ghi lại giá bán. 4 máy tính xách tay với 4 công ty lớn: VinaPhone, MobiFone, Viettel, Vietnamobile. Nhưng mọi thứ đều dày, nhưng nhiều số điện thoại được làm sạch, bằng chứng cho thấy có nhiều người mua.

Phần còn lại hoặc giá tương đối cao, hoặc không đẹp so với số lượng bán ra. Để tìm hiểu thêm, tôi đã chọn Sim dễ nhớ, giá 350.000. Chủ cửa hàng gọi ai đó và bảo tôi đợi.

Sau một thời gian, những người đàn ông trong ngành công nghiệp truyền thông ăn mặc cho tôi. Anh ta lấy ra nhiều túi xách từ túi của mình, và nói, “Nếu bạn không thích số tiền, hãy chọn một chiếc khác, giá càng cao”.

Các cửa hàng nhỏ như vậy, không có gì ngạc nhiên khi trung tâm là đẹp nhất ở Thoại Ngọc Hầu (phường Phú Thành, Tân Phú) hoặc đường Tín Nhân ở Phan Văn Trị (Phường 12, Quận Bình Thạnh). Tuy nhiên, số lượng người đặt trước ở những nơi này cũng “khủng khiếp” như: 09xx8888, 097xx77777 giá hàng tỷ đồng …

Mặc dù giá cả trên bầu trời, không nhiều người mua. Do đó, “trung tâm” này luôn thuê “đối tác phân phối” để mở rộng mạng lưới tiếp thị. “Cá sấu” nói bán một số tiền đẹp, nhưng nếu bạn bán sim giá trị thực sự, “rất sâu”. “Công việc này là lợi ích lớn nhất bạn đã đến!” – Cậu vui.

Ngoài các nguồn sim tứ quý Vinaphone hấp dẩn từ mạng, các thợ săn cũng săn tìm các sim đẹp có sẵn để mua và bán. Đó là lý do tại sao thông điệp đã được gửi đến mua, bán điện thoại di động một thời gian tốt đẹp. Trên thực tế, cho dù cầm tay là đẹp hoặc vô tình sở hữu, chủ sở hữu là khó khăn.

Post Author: admin